logo_ksuco
 • Phân Phối Hàng Chất Lượng Cao
 • Nâng Cao Chất Lượng Công Trình
 • image carousel
 • Tư Vấn Giải Pháp Kỹ Thuật
 • Luôn Nhiệt Tình Phục Vụ
Phân Phối Hàng Chất Lượng Cao1 Nâng Cao Chất Lượng Công Trình2 Hệ Thống Phân Phối Chuyên Nghiệp3 Tư Vấn Giải Pháp Kỹ Thuật4 Luôn Nhiệt Tình Phục Vụ5
image slider by WOWSlider.com v8.8
Danh Mục Sản Phẩm
Hỗ Trợ Trực Tuyến
support

MAPELASTIC

MAPELASTIC
mapelastic - ảnh nhỏ 1
Xuất Xứ: Mapei Ý
Đóng Gói: 8kg/bộ, 32kg/bộ
Giá Bán: 0912299360
Mô Tả:

Mapelastic là vữa chống thấm hai thành phần gốc xi măng có khả năng đàn hồi thậm chí khi nhiệt độ thấp xuống -200C, dùng bảo vệ và chống thấm cho bề mặt ban công, sân thượng, nhà tắm và bể bơi

Sản Phẩm Liên Quan
 • ULTRATOP

  ULTRATOP

  Vữa thủy lực đặc biệt, tự san phẳng có khả năng đóng rắn rất nhanh dùng để thi công sàn chịu mài mòn có chiều dày ứng dụng từ 5 đến 40 mm.
  Liên Hệ: 0912299360
 • NOVOPLAN 21

  NOVOPLAN 21

  Vữa tự san phẳng và đóng rắn nhanh dùng cho sàn công nghiệp với chiều dày từ 1 đến 5 mm.
  Liên Hệ: 0912299360
 • PLASTIMUL PU-W

  PLASTIMUL PU-W

  Màng chống thấm Hybrib Polyurethane-Aspalt cải tiến gốc nước siêu đàn hồi
   
  Liên Hệ: 0912299360
 • PLANISEAL 288

  PLANISEAL 288

  Vữa bảo vệ và chống thấm đàn hồi gốc xi măng
  Liên Hệ: 0912299360
 • PLANISEAL 88

  PLANISEAL 88

  Vữa chống thấm gốc xi măng dùng chống thấm cho phần ngầm công trình và các kết cấu chứa nước sinh hoạt.
  Liên Hệ: 0912299360
 • PLASTIMUL MY

  PLASTIMUL MY

  Sản phẩm đa dụng gốc bitum nhũ tương
  Liên Hệ: 0912299360
 • MAPEI PROOF ALAP

  MAPEI PROOF ALAP

  Màng chống thấm HDPE
  Liên Hệ: 0912299360
 • K11 HIGH FLEXIBLE WATERPROOFING SLURRY

  K11 HIGH FLEXIBLE WATERPROOFING SLURRY

  Vữa chống thấm gốc xi măng - polyme hai thành phần cải tiến, đàn hồi cao
  Liên Hệ: 0912299360
 • MasterGlenium SKY 8585 – Phụ gia siêu dẻo thế hệ mới

  MasterGlenium SKY 8585 – Phụ gia siêu dẻo thế hệ mới

  tai-lieu-masterglenium-sky-8585-pdf.pdf
  MasterGlenium SKY 8585 là phụ gia siêu dẻo thế hệ mới. Với công thức đặc biệt bao gồm các hợp chất polymer ether polycarboxylate giúp giảm nước mạnh và duy trì độ sụt cho bê tông. MasterGlenium SKY 8585 không chứa clo và được sản xuất theo đúng yêu cầu của tiêu chuẩn ASTM C494 cho phụ gia loại A, F và G. Ngoài ra, phụ gia này còn tương thích với tất cả các loại xi măng đạt tiêu chuẩn quốc tế. CẤU TẠO HÓA HỌC VÀ CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG Khác với các loại phụ gia siêu dẻo truyền thống, MasterGlenium SKY 8585 dựa trên cấu trúc polymer ether biến tính. Do đó khả năng phân tán xi măng được cải thiện đáng kể đồng thời giúp giảm độ nhớt của bê tông ở độ sụt thấp. Các loại phụ gia siêu dẻo truyền thống gốc sulphonate như melamine và formaldehyde naphthalene, khi trộn sẽ hấp thụ lên bề mặt các hạt xi măng. Hiện tượng này xảy ra ở giai đoạn rất sớm của quá trình thủy hoá. Nhóm các polymer mạch vòng sulphonic làm tăng khả năng hấp thụ điện tích âm trên bề mặt các hạt xi măng và việc phân tán xi măng diễn ra do lực đẩy tĩnh điện. Khi bắt đầu trộn, quá trình phân tán các hạt xi măng vẫn diễn ra như đã mô tả ở trên; ngoài ra sự hiện diện các mạch vòng dài có nhánh liên kết với bộ khung polymer tạo ra một chướng ngại tĩnh không làm duy trì khả năng chia tách và phân tán của các hạt xi măng. Cơ chế này sẽ cho bê tông có độ chảy cao với lượng nước thấp. ỨNG DỤNG MasterGlenium SKY 8585  Bê tông cần lượng nước thấp hơn so với khi sử dụng các loại phụ gia truyền thống  Thi công nhanh  Bê tông chảy  Bê tông mác cáo  Bê tông bơm ĐẶC ĐIỂM VÀ CÔNG DỤNG MasterGlenium SKY 8585 Độ giảm nước cao Tạo cường độ cao và sớm. Giảm thấm, độ bền cao Độ chảy cao Dễ thi công, không bị phân tầng Độ kết dính cao Dễ bơm, không tách nước DỮ LIỆU KỸ THUẬT MasterGlenium SKY 8585 cải thiện đáng kể cường độ sớm và sau cùng, đồng thời duy trì độ sụt và độ linh động của bê tông tốt hơn so với phụ gia truyền thống. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MasterGlenium SKY 8585 MasterGlenium SKY 8585 là phụ gia lỏng được thêm vào hỗn hợp bê tông trong quá trình trộn. Để đạt hiệu quả cao nhất, nên cho phụ gia vào sau khi tất cả các thành phần khác đã được cho vào máy trộn và 50% – 70% nước trộn đã được dùng. Không nên cho phụ gia vào hỗn hợp bê tông khô. Sử dụng hệ thống định lượng riêng. HÀM LƯỢNG SỬ DỤNG Liều lượng thông dụng của MasterGlenium SKY 8585 từ 800ml đến 1800 ml /100kg chất kết dính. Các liều lượng khác cũng có thể được sử dụng trong các trường hợp đặc biệt tùy theo điều kiện đặc thù ở công trường. Thử nghiệm cấp phối nên được tiến hành để xác định hàm lượng sử dụng phù hợp. Xin liên hệ với nhân viên BASF để được hướng dẫn thêm.
  Liên Hệ: 0912299360
 • MAPEBAND TPE

  MAPEBAND TPE

  MAPEBAND TPE để bịt kín và chống thấm linh hoạt các khe co giãn và các vết nứt do chuyển động.
  ỨNG DỤNG
  Chống thấm các góc giữa các bức tường liền kề và giữa các bức tường và sàn trước khi xử lý bằng Mapelastic, Mapelastic Smart, Mapelasic Turbo hoặc Mapelastic AquaDefense.
  Chống thấm linh hoạt các khe co giãn trên sân thượng và ban công, v.v. trước khi xử lý bằng Mapelastic, Mapelastic Smart, Mapelasic Turbo hoặc Mapelastic AquaDefense.
  Làm kín đường ống và cống trong phòng tắm, vòi hoa sen và nhà bếp kết hợp với Mapeband vòng đệm.
  Làm kín các khe co giãn trong các tấm đúc sẵn.
  THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
  Kích thước có sẵn:
  – 17 cm
  – 32,5 cm
  Chiều rộng của vùng mở rộng:
  – MAPEBAND 170: 50 mm;
  – MAPEBAND 325: 165 mm.
  Độ dày: 1,2 mm.
  Độ giãn dài tối đa của vùng mở rộng:
  – 5 mm
  – 10 mm
  Bao bì:
  – Cuộn 30 m (cả phiên bản khổ 170 và 325);
  – miếng chữ thập và chữ T đặc biệt (cả hai phiên bản chiều rộng 170 và 325).
  LIÊN HỆ MUA MAPEBAND TPE – BĂNG CAO SU DÙNG ĐỂ CHỐNG THẤM VÀ CHE PHỦ ĐÀN HỒI
  Liên Hệ: 0912299360
 • IDROSTOP PVC

  IDROSTOP PVC

  IDROSTOP PVC BI BE là băng cản nước PVC dùng để trám các mối nối kết cấi
  ỨNG DỤNG
  Chống thấm các mối nối kết cấu trong dân dụng, công nghiệp và các công trình thủy công.
  Một số ví dụ ứng dụng điển hình
  Băng cản nước được sử dụng để tạo kết cấu kín nước mối nối trong công trình bê tông cốt thép ngầm để tránh xâm nhập từ mực nước ngầm và gia cố kết cấu bê tông được sử dụng để chứa nước, chẳng hạn như bể bơi, bể chứa nước và đập.
  ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT IDROSTOP PVC BI BE
  Idrostop PVC là một loại băng cản nước có độ mềm dẻo cao được làm từ nhựa vinyl nhiệt dẻo chất lượng cao, tạo thành sản phẩm có khả năng chống chịu ứng suất cơ học tốt, tác động tích cực của các sản phẩm hóa học trong kiềm môi trường, nước biển và axit.
  Idrostop PVC được sử dụng trong kết cấu bê tông tiếp xúc với nhiệt độ từ -30 ° C đến + 70 ° C và là có khả năng chống hư hỏng cao do ánh sáng mặt trời, ozon và các tác nhân tích cực khác hiện diện trong bầu khí quyển và bàn nước.
  Kích thước và loại Idrostop PVC được sử dụng cho mỗi ứng dụng thường phụ thuộc vào những điều sau thông số:
  – loại cấu trúc (cho cả hai loại Idrostop PVC);
  – số lượng và loại chuyển động được dự đoán (không chuyển động, chuyển động dọc trục, sự kết hợp của trục và chuyển động ngang, v.v.);
  – độ dày của bê tông đúc (chỉ có giá trị đối với Idrostop PVC BI).
  Liên Hệ: 0912299360
 • PLANIGROUT 300 SP

  PLANIGROUT 300 SP

  PLANIGROUT 300 SP: Vữa dạng lỏng gốc epoxy ba thành phần dùng để sửa chữa các kết cấu bê tông bị hư hỏng và gia cố các kết cấu
  ỨNG DỤNG
  Planigrout 300 SP được dùng để sửa chữa các kết cấu bê tông bị hư hỏng như dầm, cầu trục trong các nhà máy công nghiệp hay các xưởng đóng tàu. Ngoài ra, sản phẩm được dùng để làm phẳng bề mặt bê tông ở những vị trí khó thi công. Nhờ có đặc tính đóng rắn mà không bị co ngót, Planigrout 300 SP có thể sử dụng để gia cố các kết cấu.
  Planigrout 300 SP cũng có thể được dùng để sửa chữa sàn bê tông chịu tác động của các phương tiện có bánh bằng cao su như sàn ở khu vực nhà xưởng, bãi đỗ xe, nhà kho.
  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
  Đầu tiên, trộn đều thành phần A và thành phần B của sản phẩm, sau đó, cho thành phần C vào và trộn lại cho đến khi đạt được hỗn hợp đồng nhất. Planigrout 300 SP phù hợp với tiêu chuẩn EN 1504-6.
  Lượng dùng: 2 kg/m² cho lớp dày 1 mm.
  THÔNG TIN SẢN PHẨM
  Đóng gói

  Bộ 36,6 kg (A+B+C)
  – Thành phần A : 4,8 kg
  – Thành phần B: 1,8 kg
  – Thành phần C: 30 kg
  Bộ 12,2 kg (A+B+C)
  – Thành phần A: 1,6 kg
  – Thành phần B: 0,6 kg
  -Thành phần C: 10 kg
  Liên Hệ: 0912299360
sd_hoachat
Video Hướng Dẫn Sử Dụng

CONCRETE ADMIXTURE - GRINDING ADDITIVES - WATERPROOFING - REPAIR - FLOORING - GROUTING