logo_ksuco
  • Phân Phối Hàng Chất Lượng Cao
  • Nâng Cao Chất Lượng Công Trình
  • image carousel
  • Tư Vấn Giải Pháp Kỹ Thuật
  • Luôn Nhiệt Tình Phục Vụ
Phân Phối Hàng Chất Lượng Cao1 Nâng Cao Chất Lượng Công Trình2 Hệ Thống Phân Phối Chuyên Nghiệp3 Tư Vấn Giải Pháp Kỹ Thuật4 Luôn Nhiệt Tình Phục Vụ5
image slider by WOWSlider.com v8.8
Danh Mục Sản Phẩm
Hỗ Trợ Trực Tuyến
support

Giới thiệu


GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KSU

 

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ KSU xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng.


Kính thưa Quý khách hàng!

 

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ KSU (KSUCO), được thành lập bởi các sáng lập viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, hóa chất xây dựng. Đội ngũ cán bộ của KSUCO là chuyên gia tư vấn giải pháp kỹ thuật giúp nâng cao chất lượng công trình và mang lại hiệu quả cao về kinh tế cho khách hàng.

Với gần 20 năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành, Chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của các hãng sản xuất nổi tiếng thế giới trong ngành hóa chất xây dựng như: SIKA, BASF, FOSROC, PENETRON, RAMSET, COPERNIT

Nay được sự ủng hộ của bạn hàng, KSUCO chính thức làm Tổng phân phối khu vực Miền Bắc và Miền Trung của Nhà sản xuất:

  • VINKEMS – Là Nhà sản xuất tiên phong của Việt Nam trong lĩnh vực hóa chất xây dựng. Sản phẩm chất lượng cao của VINKEMS đa dạng gồm: phụ gia bê tông, chống thấm, sửa chữa bê tông, keo neo cấy thép, vữa rót, sơn và tăng cứng sàn, phụ gia trợ nghiền trong sản xuất xi măng.

  • Công ty Autochemical Industry - là doanh nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản chuyên sản xuất các sản phẩm nhựa Polyurethane là các vật liệu bịt kín, vật liệu chống thấm, vật liệu dính dùng trong lĩnh vực xây dựng và lĩnh vực xe hơi.

Với phương châm hoạt động “Hợp tác cùng Phát triển”, chúng tôi cam kết luôn đồng hành với Quý khách hàng, cung cấp đến khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, chính hãng, giá cả cạnh tranh mà lại tiết kiệm được thời gian.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến của Quý khách hàng để tạo sự thành công của chúng tôi trong thời gian qua cũng như sự phát triển bền vững của chúng tôi trong thời gian tới.

 

 

sd_hoachat
Video Hướng Dẫn Sử Dụng

CONCRETE ADMIXTURE - GRINDING ADDITIVES - WATERPROOFING - REPAIR - FLOORING - GROUTING