logo_ksuco
 • Phân Phối Hàng Chất Lượng Cao
 • Nâng Cao Chất Lượng Công Trình
 • image carousel
 • Tư Vấn Giải Pháp Kỹ Thuật
 • Luôn Nhiệt Tình Phục Vụ
Phân Phối Hàng Chất Lượng Cao1 Nâng Cao Chất Lượng Công Trình2 Hệ Thống Phân Phối Chuyên Nghiệp3 Tư Vấn Giải Pháp Kỹ Thuật4 Luôn Nhiệt Tình Phục Vụ5
image slider by WOWSlider.com v8.8
Danh Mục Sản Phẩm
Hỗ Trợ Trực Tuyến
support

Sản phẩm làm phẳng và bảo vệ bề mặt vữa và bê tông

 • NOVOPLAN 21

  NOVOPLAN 21

  Vữa tự san phẳng và đóng rắn nhanh dùng cho sàn công nghiệp với chiều dày từ 1 đến 5 mm.
  Liên Hệ: 0912299360
 • PLANITOP G40 SP

  PLANITOP G40 SP

  PLANITOP G40 SP là vữa sửa chữa gốc xi măng có chứa các polymer cải tiến
  ỨNG DỤNG
  Dùng sửa chữa các bề mặt bê tông nằm ngang và thẳng đứng bị hư hỏng với lớp vữa có khả năng chịu tác động cơ học ở mức trung bình.
  Sửa chữa các hư hỏng ở bề mặt bê tông, đặc biệt là ở các vị trí ở trên cao như trần nhà và mặt dưới dầm bị hư hỏng do cốt thép bị gỉ; Sữa chữa và làm mới lớp bê tông vỏ bao bọc cốt thép trên diện rộng; Sửa chữa các hư hỏng bề mặt như: trơ cốt liệu, các mối nối giữa bê tông cũ và bê tông mới, các lỗ hỏng khi thi công bê tông đổ ván khuôn, hay lõi thép bị nhô ra ngoài, v.v.
  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PLANITOP G40 SP
  Planitop G40 SP vữa dạng bột trộn sẵn chứa xi măng, cốt liệu chọn lọc và các phụ gia đặc biệt được sản xuất theo công thức đã được phát triển tại các phòng thí nghiệm nghiên cứu của Mapei.
  Bảo quản: 12 tháng trong bao bì còn nguyên, ở nơi khô ráo và thoáng gió.
  Lượng dùng: Khoảng 18,5 kg/m² cho lớp dày 10 mm.
  Liên Hệ: 0912299360
 • PLANITOP 200

  PLANITOP 200

  PLANITOP 200 là vữa tô gốc xi măng một thành phần có khả năng chống thấm, cường độ bám dính cao, giúp tạo lớp hoàn thiện tự nhiên có độ mịn đẹp cho bề mặt bê tông, nhựa, thủy tinh, gốm, các bề mặt bị nhám ở khu vực trong nhà và ngoài trời (hiệu ứng sợi mịn trên bề mặt).
  CÔNG DỤNG PLANITOP 200
  PLANITOP 200 được dùng để làm phẳng các bề mặt bị nhám ở khu vực trong nhà và ngoài trời trước khi thi công gạch ceramic hoặc sơn. PLANITOP 200 đặc biệt thích hợp để làm nhẵn các chỗ hư hỏng trên bề mặt lớp vữa gốc xi măng đã cũ, các bề mặt sơn gốc xi măng và vôi, gạch bê tông nhẹ AAC/CLC bề mặt gỗ, các tấm thạch cao (sau khi xử lí bằng Primer G), lớp bê tông và lớp gạch mosaic cũ đã được neo cố định.

  Khi trộn PLANITOP 200 với 20-23% nước sạch (5-5,75 lít nước với một bao 25 kg) sẽ thu được một hỗn hợp vữa mịn có thể dễ dàng thi công với bay. Mỗi lớp lót có thể dày đến 3 mm. Sau khi thi công, sản phẩm được hoàn thiện bằng cách dùng miếng bọt biển ẩm để xoa nhẵn, sau đó sơn trang trí và bảo vệ bằng một trong các hỗn hợp màu hoàn thiện thuộc các dòng sản phẩm sau: Elastocolor, Silexcolor, Silancolor, Quarzolite hoặc Colorite.
  Liên Hệ: 0912299360
sd_hoachat
Video Hướng Dẫn Sử Dụng

CONCRETE ADMIXTURE - GRINDING ADDITIVES - WATERPROOFING - REPAIR - FLOORING - GROUTING