logo_ksuco
 • Phân Phối Hàng Chất Lượng Cao
 • Nâng Cao Chất Lượng Công Trình
 • image carousel
 • Tư Vấn Giải Pháp Kỹ Thuật
 • Luôn Nhiệt Tình Phục Vụ
Phân Phối Hàng Chất Lượng Cao1 Nâng Cao Chất Lượng Công Trình2 Hệ Thống Phân Phối Chuyên Nghiệp3 Tư Vấn Giải Pháp Kỹ Thuật4 Luôn Nhiệt Tình Phục Vụ5
image slider by WOWSlider.com v8.8
Danh Mục Sản Phẩm
Hỗ Trợ Trực Tuyến
support

Vữa chít mạch cho gạch CERAMIC

 • ULTRACOLOR PLUS

  ULTRACOLOR PLUS

  ultracolor-plus-compressed.pdf
  Vữa chít mạch cao cấp đóng rắn nhanh, không thấm nước và chống biến màu dùng cho mạch rộng từ 2 đến 20 mm. Áp dụng công nghệ chống thấm và chống mốc trên mạch DropEffect và BioBlock (Công nghệ độc quyền của Mapei). Các ứng dụng Dùng chít mạch cho các loại gạch ceramic, mosaic, cotto, đá ốp lát trên tường và sàn khu vực trong nhà và ngoài trời. Sản phẩm có màu sắc đồng nhất, không bị biến màu và loang màu trên bề mặt, khô và đóng rắn nhanh nên giúp rút ngắn thời gian đưa công trình vào sử dụng. Công nghệ BioBlock có trong sản phẩm giúp ngăn chặn các dạng mốc phát triển trên bề mặt mạch trong điều kiện ẩm. Việc sử dụng các phụ gia khàng nước đặc biệt (Công nghệ DropEffect) giúp cho mạch có đặc tính chống thấm rất cao, chống bám bẩn và có độ bền tuyệt vời. Sản phẩm này thích hợp cho bề mặt ngoài trời, ban công, sàn sân, bể bơi, phòng tắm và bếp. Đặc biệt thích hợp cho sàn siêu thị, nhà ga, nhà hàng, sân bay và các khu vực công cộng. Dữ liệu kỹ thuật Thời gian sử dụng sau khi trộn: 20-25 phút Thời gian hoàn thiện sau khi thi công: 15-30 phút Thời gian cho phép lưu thông nhẹ: Khoảng 3 tiếng Thời gian cho phép sử dụng: Sau 24 tiếng (48 tiếng cho bể bơi và bể nước) Màu sắc: 26 màu Dụng cụ thi công: Bằng bay cao su hoặc thanh gạt cao su EMICODE: EC1 R - mức độ chất thải ra môi trường rất thấp. Dụng cụ hoàn thiện: Miếng bọt xốp.
  Liên Hệ: 0912299360
 • KERACOLOR FF

  KERACOLOR FF

  Vữa chít mạch cao cấp không thấm nước với công nghệ DropEffect cho mạch rộng đến 6 mm.
  Các ứng dụng
  Dùng chít mạch khi thi công ốp lát tường và sàn khu vực trong nhà và ngoài trời cho các loại gạch ceramic (gạch nung một lửa, hai lửa, gạch klinker, gạch sứ, gạch granite, v.v), gạch cotto, vật liệu đá (đá tự nhiên, đá thạch anh, đá granite, đá nhân tạo, v.v), gạch mosaic thủy tinh và mosaic cẩm thạch. Thích hợp cho chít mạch bể bơi, phòng tắm, bếp và các nặt sàn có đánh bóng. Việc sử dụng công nghệ DropEffect®, vữa chít mạch có đặc tính chống thấm nước cao, ít bám bụi bẩn và bền vững với thời gian.
  Keracolor FF khi trộn với Fugolastic sẽ cải thiện các đặc tính cơ lý, tăng cường độ, phù hợp với các điều kiện phức tạp.

  Dữ liệu kỹ thuật
  Thời gian sử dụng sau khi trộn: Khoảng 2 tiếng
  Thời gian hoàn thiện thích hợp sau khi chít: 10-20 phút
  Thời gian cho phép lưu thông nhẹ: Khoảng 24 tiếng
  Thời gian cho phép sử dụng: 7-10 ngày
  Màu sắc: Hiện có 12 màu
  Dụng cụ thi công: Bằng bay cao su hoặc thanh gạt cao su
  EMICODE: EC1 R - mức độ chất thải ra môi trường rất thấp.
  Dụng cụ hoàn thiện: Miếng bọt xốp.
  Bảo quản: 12 tháng trong bao còn nguyên.
  Lượng dùng:
  Phụ thuộc vào kích thước mạch.
  Liên Hệ: 0912299360
 • FUGOLASTIC

  FUGOLASTIC

  Phụ gia gốc polymer dạng lỏng dùng cho các loại vữa chít mạch cao cấp gốc xi măng như Keracolor FF, Keracolor GG.

  Ứng dụng:
  Fugolastic được dùng thay thế cho nước trộn khi trộn với các loại vữa chít mạch gốc xi măng như Keracolor FF và GG nhằm cải thiện độ dính của vữa, tăng khả năng chống mài mòn, giảm xốp rỗ và thấm nước. Sản phẩm đặc biệt thích hợp để chít mạch cho sàn chịu tải trọng nặng như bể bơi, sân thượng, ban công và tiền sảnh.
  Lưu ý: Không sử dụng Fugolastic trộn với Keracolor FF hoặc Keracolor GG để chít mạch cho sàn terracotta, sàn có xốp rỗ hoặc thô ráp. Khi chít mạch cho sàn gạch sứ được đánh bóng, nên kiểm tra khả năng làm sạch vữa ở gạch trước khi chít mạch.

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  Fugolastic Keracolor:
  Thời gian sử dụng sau khi trộn: khoảng 2 tiếng
  Thời gian chờ trước khi hoàn thiện: 10-20 phút
  Thời gian cho phép lưu thông nhẹ: Khoảng 24 tiếng
  Thời gian cho phép sử dụng: 7-10 ngày
  Dụng cụ thi công: Bằng bay cao su hoặc bằng thanh gạt cao su của Mapei
  Dụng cụ hoàn thiện: Miếng bọt xốp của Mapei hoặc miếng Scotch-Brite®
  Bảo quản: 24 tháng. Tránh sương giá.
  Liên Hệ: 0912299360
sd_hoachat
Video Hướng Dẫn Sử Dụng

CONCRETE ADMIXTURE - GRINDING ADDITIVES - WATERPROOFING - REPAIR - FLOORING - GROUTING